BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CU BA
Vì nụ cười của bạn!

Bộ nhận diện thương hiệu bệnh viện

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CU BA

 

1. Logo bệnh viện

   Logo Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba được thiết kế dưới dạng biểu tượng kết hợp chữ. Biểu tượng cách điệu 2 chữ cái V (chữ cái đầu trong từ Việt Nam) kết hợp với chữ cái C (chữ cái đầu trong từ Cuba). Chữ cái V được cách điệu như hình ảnh con người đang vươn lên trong sức sống mạnh mẽ, chữ cái C được cách điệu như hình tròn, biểu tượng của Trái đất, lá cây ở cuối chữ C vừa là biểu tượng cho sự sống, vừa thể hiện sự phát triển không ngừng của bệnh viện.

   Logo sử dụng hình chữ thập đỏ ở giữa, vừa tượng trưng cho ngành y, vừa khẳng định sự tâm huyết của cán bộ, bác sỹ bệnh viện với sứ mệnh, đem lại sự sống và sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

   Tạo hình của hai chữ cái V và C, viết tắt của tên hai đất nước, vừa hòa quyện vào nhau, vừa vươn lên, khẳng định xu thế phát triển luôn tiến lên phía trước của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba.

   Tổng thể logo Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba thể hiện một cá tính độc đáo, mạnh mẽ. Nó chứa đựng xu hướng phát triển bền vững trên nền tảng triết lý: Mang luồng sinh khí mới, sức sống mới cho tất cả mọi người với một tinh thần cống hiến thể hiện trong những giá trị nhân văn sâu sắc nhất.

2. Cẩm nang sử dụng logo chuyên nghiệp

http://upload/files/vncuba-guildline-logo.pdf